TÔI LÀ NGƯỜI HÁO SẮC (Tự Bạch của TN)

Mình thuộc loại háo sắc. Là háo sắc chứ không phải là máu gái.
 
Ở người Phụ Nữ có hai tố chất đặc biệt để luôn sẳn sàng dìm người Đàn Ông vào "họa thủy".
  
 Tố chất thứ nhất là chất mỹ miều mà tục gọi là "đẹp". Tố chất thứ hai là chất đàn bà dân gian thường gọi một cách nôm na là "gái"
 
Người Phụ nữ nào có tố chất thứ nhất vượt trội thì được liệt vào hạng "Giai Nhân" danh từ này đã được phát triển theo thời đại số hóa thời đại bùng nổ hoa hậu và người mẫu nên đã chuyển từ cảnh giới "Giai Nhân" sang cảnh giới "Chân Dài"
 
Còn Phụ nữ nào có tố chất thứ hai vượt trội thì "tình hình" rất phức  tạp được liệt vào nhiều dòng khác nhau ví dụ như thuộc vào dòng "tình nhân"   dòng "cave" dòng "qua đường" dòng "chả" dòng "phở"...và cuối cùng là dòng "nhì trời"...
 
Người Phụ nữ có hai tố chất ấy quá chênh lệch thì lại bị khép về những phạm trù khác mang tính chất "lịch sử" rất đậm nét. Ví dụ người có tố chất thứ nhất quá ít bù lại tố chất thứ hai rất nhiều thì được di trú sang lãnh địa của "Chung Vô Diệm" nếu cả hai tố chất đều "lùn" thì lại di trú sang phía "Thị Nở".
 
Ngược lại chỉ có tố chất thứ hai quá cường thịnh thì lại được trục xuất qua lĩnh vực "Võ Tắc Thiên"...
 
Nếu người nào cả hai tố chất đều nhì nhằng nhưng biết dung hòa một cách khéo léo thì được đời phong cho danh hiệu "có duyên". Loại này hơi bị hiếm.
   
Người mê  Phụ Nữ vì tố chất thứ nhất người ta thường cho đó là "phường" háo sắc còn kẽ đam mê tố chất thứ hai thì  được liệt vào "đồ" máu gái.
 
Tuy cả hai trường phái đều "chết đẹp" đều thuộc loại "chơi với dao" sa vào tình huống "chưa thấy quan tài chưa đổ lệ". Nhưng loại "háo sắc" thì chết một cách bầm dập quặn quại có phạm trù cá nhân và ở phạm vi an toàn hơn. Còn loại "máu gái" thì chết một cách hoành tráng oai hùng và có phạm trù cộng đồng cũng như mức độ tai hại nhiều hơn...
 
Mình thuộc loại nhát gan lại "yếu không dám ra gió" nên đeo đuổi theo trường phái "háo sắc" cho nó an toàn.. hê....hê....
 
Hồi còn đang đi học mình chọn chọn cho mình một thần tượng để "háo sắc" đó là nàng Tanhia Tumanôva bồ của thằng PavenCócsơghin trong tiểu thuyết Thép Đã Tôi Là Thế Đấy.
 
Lớn lên chút xíu mình thấm nhuần tinh thần dân tộc nên chuyển sang thần tượng "háo sắc" chị "Út Tịch". Hồi đó mình nghĩ chị Út Tịch là nhất Việt Nam vừa anh hùng vừa đảm đang vừa dám nghĩ dám làm vừa rất thức thời và hiện đại. Với chiếc "áo bà ba tóc dài bay trong gió" mà vẫn rất phóng khoáng tuột luôn cái lai quần ra cứ bán nul như vậy mà trèo lên ngọn cây dừa tè xuống đám đàn ông thế mới oai chứ!
 
Hồi đó mình luôn tương tư chiếc khăn rằn của bả và ước có một lần được ngồi dưới gốc dừa nghễnh cổ lên ngắm thần tượng của mình...he he....
 
Thế nhân vật đổi sao dời vớ vẫn thế nào mà mình lạc xừ sang Tây Âu. Ở xứ tư bản mình nhập gia phải tùy tục nên đành từ giả thần tượng "ao nhà" để háo sắc cho có phong trào "vọng ngoại" như người ta. Vậy là mình chọn một thần tượng mới để háo đó là người mẫu Claudia Schiffer.
 
Mê mẩn đắm đuối người đẹp này được mấy năm thì xảy ra sự cố thất tình
 
Nguyên là hồi ấy mình chuyển về ở tại làng Kamp-Linfort ở trong khu công nghiệp Ruhr khét tiếng của nước Đức. Kamp-Linfort tuy là một làng nhỏ nằm cực Tây của nước Đức gần thành phố Dortmunn Düsendorf Duisburg Oberhausen...Nhưng nó lại nằm ngay chỗ có 4 đường cao tốc giao nhau nên khá nổi tiếng.
 
Kamp-Linfort có một phố nhỏ phụ thuộc nữa là làng Rheinberg. Làng này rất nhỏ nhưng cũng không kém phần nổi tiếng là vì nơi đó là quê hương của  Claudia Schiffer. Người đẹp này sinh ra và lớn lên ở đó trước khi trở thành Top Model lừng danh thế giới.
 
Dòng họ Schiffer ở Rheinberg là dòng họ quí phái hầu như tất cả người của dòng họ này đều hành nghề luật sư. Từ Ông nội Cha anh chú bác gì của Claudia cũng hành nghề luật sư hết trọi. Ngay trong làng Kamp-Linfort cũng có văn phòng luật sư của nhà Claudia. Văn phòng này có từ ông nội Claudia truyền lại cho bác của nàng.
 
Kamp-Linfort và Rheinberg nằm kế nhau nên vào mùa lễ hội hóa trang thì luân phiên nhau tổ chức. Năm 2003 lễ hội hóa trang do làng Rheinberg tổ chức. Mình chả có mấy hứng thú với loại lễ hội này. Nhưng năm đó nghe nói Claudia Schiffer có về thăm quê và tham gia diễu hành lễ hội. Vậy là mình khăn gói quả mướp đi bộ lên Rheinberg dự lễ để được tận mắt chứng kiến thần tượng cho bỏ công háo sắc bấy lâu.
 
Trong ngày lễ hội này người tham gia lễ hội đi trên những chiếc xe được trang trí theo kiểu dân giả nông thôn của Đức họ đi diễu hành khắp các đường phố và luôn luôn ném xuống cho người đứng xem nào là kẹo là bánh là trái cây và các loại nông sản khác.
 
Hôm đó Claudia được đứng trên một chiếc xe cực kỳ đẹp nàng luôn nở nụ cười mê hồn và rất nhiệt tình đứng lên cúi xuống bốc kẹo ném xuống cho người hâm mộ.
 
Mình cứ lẻo đẻo đi theo chiếc xe của nàng và ngơ ngẩn vì hành phúc được ngắm tận mắt người mà bấy lâu mình đam mê "háo sắc". Cứ vậy cho đến khi có một sự cố xảy ra.
 
Claudia "đoảng" thế nào mà lúc đoàn diễu hành sắp đi vào phố chính của Kamp-Linfort lại để tuột mất chiếc váy hở vai của mình xuống. Thế là trời đất như sụp đổ trước mắt mình. Mình không ngờ thần tượng mà bấy lâu mình đeo đuổi lại có hai quả mướp lòng thòng dài đến thế. Nổi đớn đau vì thần tượng tan nát đã dìm mình vào một khoảng thời dài nhức nhối vì thất tình.
  
Cách thời gian này không lâu thì cũng ngay trong vùng công nghiệp Ruhr lại xuất hiện một người đẹp mới đó là Heidi Klum.
 
Cho dù xuất xứ người đẹp này xuất xứ từ một cô thợ hớt tóc sau đó trở thành gái bao cho một đại gia ngành đua xe siêu tốc F1 và được đại gia này đổ tiền o bế thành Top Model siêu hạng. Nhưng mình vẫn mê đôi mắt như một bản tình ca và nụ cười tuyệt thế của nàng.
 
Chính vì nụ cười vô tiền khoáng hậu đẹp của nàng mà sau này nàng có bỏ đại gia F1 để đi theo một gã ca sĩ nhạc Pop khét tiếng xấu trai và có khuôn mặt rất quái đản Satan thì vẫn đặt nàng lên tột đỉnh thần tượng để "háo sắc". 

(bấm vào đây mà xem kẻo nói mình bốc phét)


 
Cho đến gần đây trong một buổi họp mặt của các "siêu sao" trong bữa tiệc trao giải Osca. Trong phần chương trình quyên góp làm từ thiện. Nàng Heidi Klum thần tượng của mình làm một việc điên rồ rất mất điểm là ở giữa thảm đỏ tự nhiên phanh váy lột cái quần lót của mình bỏ vào khay quyên góp từ thiện. 
  

   alt

alt

 
 Thất vọng vì hành động quái đản của nàng thì ít mà thương gã MC xui mấy đời vì cái quần lót khắm của nàng thì nhiều. Từ đó mình hạ bệ nàng ra khỏi sự "háo sắc" của mình. Đáng đời..hơ hơ....
   
Kể từ dạo đó đến giờ mình trở thành người hoàn toàn tự do và độc thân một 100%
....khekhekhe...
 
Mình có cái tất lạ là rất "háo sắc" nhưng lại dị ứng khi tiếp cận gần người đẹp.
  
Không biết tại sao bình thường thì mình ăn nói rất chững chặc phong cách đàng hoàng đạo mạo có thừa nhưng cứ mỗi khi gần bên một mỹ nhân nào đó thì mình sinh tật nói tục và chửi thề.
 
Không biết có phải cái chất trần tục bấy lâu bị o bế quá mức vì tư cách nghề nghiệp đòi hỏi hay không mà khi gặp người đẹp thì cái chất trần tục đó lại có duyên để phát tiết hay không. Chắc vậy! bởi vì mình không có khả năng hay nói đúng ra là không dám làm tục cho nên mới phát tiết thành nói tục...hờ hờ....
 
Chuyện hôm nay mình muốn kể qua sự mào đầu dài lê thê này là chuyện có liên quan đến sự cố háo sắc gần đây nhất của mình.
 
Hôm đó như thường lệ dăm bữa nửa tháng mình lại tạt qua quán Mr.Le của Ba Đen làm ấm trà cho đỡ nghiền bạn trà và nhân thể chén thêm một suất chả cá Lã Vọng "đểu" ở quán nó. Chuyện này xảy ra sau ngày "mụ" EX từ Kiel xuống rủ mình tới ăn và chê món chả cá này của Ba Den kém chất lượng và ít thìa là...khẹc..khẹc.... Và đương nhiên sau cả vụ thằng Trịnh Quốc Dũng dẫn bạn đến thử chả cá nhà Ba Đen rất lâu.
 
Lúc đến quán Mr.Le mình thấy có một người đẹp đầu đen đẹp mê hồn chân dài tới nách mái tóc dài miên man đôi môi chín mộng còn hơn cả cà muối nhiều.
 
Vừa nhìn thấy người đẹp mình đã dậm dật bắt đầu nói tục rồi. Mình hất đầu hỏi Ba Đen. Đ.má con cái nhà ai đẹp thế mày. Ba Đen thủng thẳng: Stamkunden đấy vẫn còn frei. (Khách quen đấy vẫn còn độc thân). Mình bỉu môi frei đéo gì ngữ ấy đẹp như thế có mà độc thân khối ra đấy".
 
Ơ hay tớ nói thật đấy có phải ai đẹp cũng có thể dễ dàng tìm được cho mình đối tượng đâu. Lão Ba đen nói vậy. Mắt mình sáng lên như ánh sao sa vồ vập hỏi đù má thật không mày. 100% tớ lừa ông làm gì cứ thử thì biết em cũng dễ chịu và gần gũi lắm không kênh kiệu lắm đâu.
 
Mình xoa xoa hai tay vào nhau hít hà nhấp một hớp trà cho ấm giọng và bắt đầu dở chiêu "háo sắc" sở trường của mình ra.
 
Mình xóc lại áo xóng cho đàng hoàng từ từ tiến đến bàn em ngồi và lịch sự hỏi xin lỗi cô cho tôi hỏi một điều được không?.
 
Nàng ngước đôi mắt thần tiên lên nhìn mình rất thân thiện nghiêng đầu làm một cử chỉ vuốt tóc cực kỳ nhu mì và quyến rũ gật đầu đồng ý.
 
Mình hỏi xin lỗi cô cô có thường xuyên đến quán Á châu ăn không. Nàng gật đầu lia lịa nhưng không nói lời nào. Mình giả bộ trố mắt lên ngạc nhiên: Cô thường xuyên ăn ở quán ăn Á châu sao. Nàng gật đầu lia lịa. Mình lắc đầu lia lịa tỏ vẻ kinh ngạc. Đôi mắt nàng cũng kinh ngạc ngước lên nhìn mình như hỏi tại sao.
 
Mình thành thật nói: Vô lý thật thức ăn các quán ăn Á châu rất nhiều dầu lại chế biến và bảo quản thực phẩm bằng hóa chất rất độc lại xào nấu toàn đồ cay nóng nếu là người ăn thường xuyên thức ăn này khó có thể có một làn da mịn màng và trắng nõn như tơ thế này được và cũng không thể nào có được mái tóc mềm mại tự nhiên như một dòng suối ngọt thế này được.
 
Nàng cúi đầu cố dấu vẻ e thẹn cũng như xen lẫn niềm tự hào về nhan sắc của mình.
Nàng chống hai tay vào má đắm đuối nhìn mình ý như muốn chờ đợi câu hỏi mang tính chất "lăng xê" tiếp theo của mình
 
Xin lỗi cô thể cho biết cô từ nước nào đến được không điều này tôi rất muốn biết vì tôi đã đi đến rất nhiều nước Á châu Việt nam Trung quốc Đại hàn Nhật bổn Thái lan Ấn độ Philipin v..v..nhưng chưa có nơi nào tôi gặp được người phụ nữ đẹp một cách mặn mà và quyến rũ như cô đây.
 
Nàng mĩm cười e lệ nhưng đôi mắt vẫn như dán chặt lên những lời tán tụng từ làn môi lẻo mép của mình. Mình trổ hết sở trường nịnh bơ trong sự nghiệp "háo sắc" của mình ra. Nàng hiểu mắt nàng chấp thuận thân thiện gần gũi và coi như đã "chịu đèn". Nhưng nàng vẫn chưa nói một câu nào.
 
Nàng lắng nghe nằng ngắm nhìn mình cho đến khi nàng úp đôi tay của nàng lên tay mình ve vuốt nàng vẫn chưa hé ra một lời vàng ngọc nào.
 
Ngồi bên nhau gần cả tiếng đồng hồ đến khi ánh mắt của nàng như đã nói lời giả biệt. Nàng móc ví rút ra một tấm danh thiếp đưa cho mình rồi nàng đứng dậy hôn lên má mình một phát chụt đến tê me. Đến lúc này nàng mới tiếng nói "Em rất mong anh đến thăm em ở địa chỉ này".
 
Trời đất ơi thánh thần ơi nghe giọng nói của nàng mình xém té ngửa ra bất tỉnh nhân sự. Một giọng nói ồ ồ đực rựa 100% trời đất ạ.
 
Nàng đi rồi gã Ba Đen ôm bụng cười lăn cười lộn nói gái Thái lan chuyển hệ đó cha nội. Tôi vẫn không tin vì làm gì có gái chuyển giới đẹp một cách mê hồn trận như vậy.
 
 Nhìn vào tấm danh thiếp mình mới hết hồn tin đó là sự thật trên tấm danh thiếp có đề hẳn hoi là ở khu Gay trong khu ăn chơi đèn đỏ St. Pauli.
 
Cha mẹ ơi!. Lúc đó mình mới cảm thấy lờm lợp trong cuống họng rồi bất chợt nôn thốc nôn tháo cả mật xanh mật vàng ra đầy toalét của quán nhà Ba Đen.
 
Sau hôm đó mình phải tốn mất mấy hộp xà phòng để rửa tay mà vẫn không thể nào gột bỏ được cảm giác tởm lợm trên bàn tay nơi mà "người đẹp" đã để lên đó ôm ấp và vuốt ve..Hú hồn...
 
Mình nhớ và viết lại chuyện này là vì vừa mới được xem một video trên  YouTube nói về một người đẹp chuyển giới của Thái Lan đang gây xôn xao dư luận trên cộng đồng mạng vì nhan sắc tuyệt hảo như mì và tiếng hát hai giọng mê hồn của Nàng
 
Xem phần tin ở đây:

 

Thái Lan: Khán giả bị sốc vì giọng ca chuyển giới

 

Một thí sinh tham dự cuộc thi tìm kiếm tài năng “Got Talent” của Thái Lan đã khiến ban giám khảo và khán giả bị sốc bởi khả năng hát rất truyền cảm bằng cả giọng nam và nữ.

 

alt

Bell Nantita trình diễn trong cuộc thi Thailand’s Got Talent.


Xuất hiện trên sân khấu của “Thailand’s Got Talent” Bell Nantita nữ thí sinh xinh đẹp 27 tuổi cho biết sẽ trình bày hát hai bài do chính cô phối lại.

Nantita mở đầu phần trình diễn với giọng ca nữ trong trẻo. Nhưng đến giữa bài hát khán giá đã vô cùng bất ngờ khi Nantita chuyển khéo léo từ giọng nữ soprano mượt mà sang giọng nam tenor khỏe khoắn.

Nantita vốn sinh ra là một nam giới nhưng đã phẫu thuật chuyển giới thành nữ giới vì thế mà thí sinh này có thể hát bằng 2 giọng khác nhau. Nhưng tiết mục biểu diễn truyền cảm bằng cả 2 giọng nam và nữ cùng lúc của Nantita vẫn khiến nhiều người sửng sốt.

“Thật không thể tin được” một thành viên ban giám khảo nói khi ông ca ngợi tiết mục biểu diễn của Nantita.

Phần trình diễn quá ấn tượng của thí sinh 27 tuổi đã giành sự ủng hộ của ban giám khảo để đi tiếp vào vòng trong cũng như những chàng pháo tay vang dội từ phía khán giả.

Sau khi tham gia “Thailand’s Got Talent” Nantita đã tạo nên một cơn sốt trên internet tại Thái Lan với nhiều cư dân mạng tìm kiếm thông tin về cô. Hàng triệu người cũng đã xem lại phần thi ấn tượng của cô khi video được tải lên các mạng xã hội và chia sẻ hình ảnh.

Xem video ở đây


  
24.03.11
TN

 

thuannghia

ANH hỒNG CHƯƠNG

Re: TÔI LÀ NGƯỜI HÁO SẮC (Tự Bạch của TN)tóm lại Phật nói đúng sắc sắc không không he he
Hồng Chương | 15/04/2011 23:38
____
Chí lý chí lý quá he he

thuannghia

HLB

Re: TÔI LÀ NGƯỜI HÁO SẮC (Tự Bạch của TN)Ha ha ha. Đáng đời.
Em đã từng ngồi cùng bàn với một người đẹp chuyển giới. Suốt cả bữa ăn em tủi thân cho dan sắc của mình đến độ không dám ngẩng đầu lên cắm cúi ăn đến bội thực luôn kìa.
hoalucbinh | 14/04/2011 14:34
_____
Cũng không thể nói là đáng đời được. Vì không có "đẹp" đời đâu còn ý nghĩa chi hè

Hồng Chương

tóm lại Phật nói đúng sắc sắc không không he he

hoalucbinh

Ha ha ha. Đáng đời.
Em đã từng ngồi cùng bàn với một người đẹp chuyển giới. Suốt cả bữa ăn em tủi thân cho dan sắc của mình đến độ không dám ngẩng đầu lên cắm cúi ăn đến bội thực luôn kìa.

thuannghia

Anh Ba!

Anh baAnh và Lực đang nghiên cứu toa thuốc chửa bệnh gan cho thằng Sinh( chồng Lương). hiện bụng chướng chân phù ăn kém bênh viện nói áp xe gan do điều trị nhiểm trùng máu.Em xem bài thuốc trị gan ( cho bố của Môn) có vận dụng cho nó được không.
Thế nhé! chào em nhớ trả lời.
le thuạn le | 26/03/2011 20:10
___
Toa này rất tốt cho trường hợp này. Anh viết vào mail cho em thêm chi tiết về Sinh thể chất? sinh hoạt (rượu thuốc...) để em gia giảm toa cho hợp lý:
instituttcm@yahoo.de

thuannghia

Re: TÔI LÀ NGƯỜI HÁO SẮC (Tự Bạch của TN)chào anh Thuận Nghĩa
Hôm qua đến nhà anh còm mấy lần không được.
Nay vắn tắt thôi.
Bài hấp dẫn lắm
Hi...
thao | 25/03/2011 13:58
___
May mà cô giáo không trách việc nói tục..hè hè..

thuannghia

Đọc giả

Re: TÔI LÀ NGƯỜI HÁO SẮC (Tự Bạch của TN)Một entry thật tuyệt....
Xin cảm ơn.
Độc giả | 25/03/2011 06:59
___
Cũng chân thành cảm ơn độc giả đã quan tâm và khen ngợi..

thuannghia

Sư huynh NVV

không dám làm tục cho nên mới phát tiết thành nói tục...ha ha hô hô hi hi TÍCH HẠ PHÁ THƯỢNG He he ...
nvv | 24/03/2011 21:03
___
Nếu tích thượng có phá hạ không sư huynh ...hề hề...

Tamara

Tamara

Hi anh
Anh có thể gọi đt chị ấy ban ngày bất cứ lúc nào ngoại trừ buổi tối vù chị ấy có con nhỏ 1 2 tuổi.
Sáng mai anh có thể gọi giúp mình nhé. Anh có thể nhắn tin cho chị ấy chị Thoa sẽ gọi lại a nh.
Chào anh

HÓA

CÁM ƠN CHỊ TAMARA

Cám ơn chị đã cho tôi sô ĐT của chị THOA
tôi gọi ngay nhưng chị không nhấc máy.
Chị liên hệ với chị THOA giúp tôi qua
địa chỉ hhc220@yahoo.com.vn
cám ơn chị rất nhiều mong được như lời
chúc của chị

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '7291' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.196.13.210' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7291','2t27uks5akg4jo5u9vk7qjj796','0','Guest','0','54.196.13.210','2018-09-20 23:44:42','/a287709/toi-la-nguoi-hao-sac-tu-bach-cua-tn.html')