THOÁT HIỂM- Truyện Siêu Ngắn

Vợ của Anh hiền ăn nói nhỏ nhẹ không bao giờ càm nhàm cáu bẳn hay  nặng lời chì chiết như những người phụ nữ khác. Cho dù Anh có lỡ đi đâu về muộn hay ngồi lướt mạng quá khuya. Chị cũng nhẹ nhàng anh ơi.. anh ạ..ứ ư.. thủ thỉ ân cần nhắc khéo thật dễ thương. Bạn bè ai cũng nói đức nghiệp nhà Anh phải lớn bằng cái núi Tản Viên anh mới hưởng được cái phước báu ấy của kiếp một thằng Đàn Ông.
  
Sáng thứ bảy hai vợ chồng  ôm nhau ngủ nướng đến gần 10 giờ mới dậy. Anh pha cà phê xong vào đánh thức vợ ra uống Chị uể oải như con mèo mướp ứ ừ..anh ẵm em dậy cơ...
   
Vừa nhâm như ly cà phê hảo hạng của nhà thơ Văn Công Hùng vừa gửi từ Pleyku ra biếu vợ anh vừa nói với Anh:
-  Anh ươi...Anh đi chợ hộ em với nhé
- Sao lúc nào anh cũng phải đi chợ vậy đó đâu phải trách nhiệm của người đàn ông. Anh cáu gắt
  
Chị lẳng lặng không nói gì ngửa cổ uống hết những giọt cà phê còn sót lại trong tách rồi bình thản đứng dậy bá cổ anh nũng nịu kéo anh vào phòng ngủ chị vừa cởi trút bộ đồ ngủ vừa thỏ thẻ:  
- Ừa anh nói rất đúng vậy thì lên đây mà thực hiện trách nhiệm của người Đàn ông đi anh.
  
Anh thẫn thờ mặt nghệt ra như pho tượng hồi lâu hoàn hồn trở lại mới ấm ứ nói:
- Thôi đưa tiền đây cho tôi đi chợ nhanh lên!
   
Anh lui cui đẩy xe ra ngõ trên mặt còn lốm đốm vài giọt mồ hôi vẻ mặt vừa hớt hải vừa như thể mừng rỡ y như trạng thái của một người vừa thoát hiểm.  Trước lúc nổ máy và dọt vào phố anh còn kịp ngẩng đầu lên nhìn dãy Ba Vì hùng vĩ lấp ló sau màn sương mờ xa xa và buông một tiếng thở dài.
   
03.10.10
  

nguyen969

May quá vào được blog rồi mấy bữa nay vào blog mà cứ bị đòi mật khẩu

Bị trật khớp bong gân như vậy biết đâu lại đột phá được gì đó trong nghề nghiệp thì sao trong cái rủi có cái may mà như trong âm có dương đó thôi hi hi

Kính chúc chú sớm lành bệnh tiếp tục công việc của mình!

Lang tu

Gửi anh TN

Anh bị nạn vậy chắc do "quả báo" cái vụ BÔNG NHÀI NÀO CẮM BÃI TRÀNG AN rồi hê hê hê.
May mà anh tập Khí công nhiều nên chỉ bị trật khớp bong gân mà xương cốt không sao.
Chúc anh mau hồi phục nha và có "phát minh đột phá" mới về cây lưỡi hổ.

Tuấn

Kính chúc sớm tai qua nạn khỏi

N Thuận Nghĩa ơi
Hình như ngồi/nằm và suy nghĩ về mình đang tập bài khí công nào đó (như bát đoạn cẩm chẳng hạn)và hít thở đều cũng có tác dụng lâng lâng. N Thuận Nghĩa thử xem. Kính chúc Bồ tát sớm "tai qua nạn khỏi".

thuannghia

Hê hê hê....!
Chờ Xà Linh Công rồi trả lời một phát luôn thể nghe các bác
Em mấy bữa nay bị nạn trượt té trong bồn tắm nó trật xừ cai khớp gối tự bẻ lại được nhưng khớp gối bị bong gân nằm một chổ mấy bữa nay.

Bọn bác sĩ nó bắt phải bó bột để ổn định gân. Mình không chịu bó cây lưỡi hổ
Chữa bệnh bong gân có lẽ trên đời này không có thừ gì bằng cây lưỡi hổ. Đúng là thần dược.
ha ha ha....Nằm trên giường TN cứ nghĩ mãi cây lưỡi hổ có hoạt chất gì mà nó hồi gân nhanh đến vậy? Nó có thể là một thuốc Cường Dương không?
Hãy đợt đấy!!!!

Tuấn

Thần công Thiên lý Tiêu dao

Bác ơi N Thưận Nghĩa fổ biến chưa tới 9 tháng mà bác tập đã đạt thành tựu như vậy quả là nể phục và đó cũng chính là "thần công".

kqd

Nên chăm chỉ trì luyện "Thiên lý tiêu dao" đi các bác rồi sẽ có một ngày nào đó tự nhiên sẽ thấy phơi phới cuộc đời ngày trước em cũng yếu lắm lại hay bị xuất sớm "chưa tới chợ đã tiêu hết tiền" gặp được bài TLTD của anh TN và sau gần 1 năm trì luyện thời gian đầu em tập ghê lắm - mồ hôi chảy thành vũng 2 tuần mà ko lau bằng nước chùi nhà thì cái phòng hôi rình - tập chăm nhưng ko nóng lòng và đừng kỳ vọng điều gì cả nghe các bác chỉ biết đến giờ là tập. Đến bây giờ em chỉ tập một ngày 1 lần 1 lần 3 bước và em tự nhiên cũng chả nghĩ tới mình "yếu" hay "mạnh" trong cái khoản kia nữa. Chăm chỉ luyện TLTD đi các bác nếu có gia đình rồi thì cũng chẳng cần mơ tới bài nào nữa đâu.

Tuấn

ngũ cầm hý

Theo mình ngũ cầm hý và bát đoạn cẩm. N Thuận Nghĩa có làm lại các clip đó thả trên youtube. Có cái mới là vạn thắng công đang chờ N Thuận Nghĩa bình luận nhưng N đang bận làm thơ và viết văn. Cái đó cũng gọi là thiền và khí công đó vì chỉ có một niệm làm thơ và viết văn.

nguyen969

Ủa vậy môn gì xếp thứ 1 và thứ 2 vậy Bác Tuấn Dạo này không thấy Bác Nghĩa comment vậy ta?

Cháu cũng đang chờ Xà Linh Công đây! Mấy bài khí công của Bác Nghĩa hay nhỉ bữa nào rảnh cháu làm một cái tổng hợp các môn khí công của Bác Nghĩa lại để có tư liệu sau này dễ tìm hi hi.

Chúc Bác Tuấn và Bác Nghĩa tinh tấn!

Kính!

Tuấn

Thua xa

Thiên lý tiêu dao chỉ xếp thứ 3 thôi. Quan trọng là linh xà khí công kía. Ráng chờ N Thuận Nghĩa nghe./

Tiểu Lý

"Hóa chẩn"

Vào đúng cái ngày kỷ niệm sinh nhật của tiểu đệ đại ca đang ở cách tiểu đệ nửa vòng trái đất ngồi viết chương Thoát Hiểm.

Tiểu đệ giật mình ngờ là điềm báo. Nếu mai này quả đúng là như vậy tiểu đệ - sớm từ hôm nay - xin chúc mừng đại ca đa đột phá cảnh giới tối cao mới của Hóa Chẩn: Cảnh giới Hóa Chẩn vượt thời không.!

Nhưng có lẽ thay vì thoát hiểm theo cái thói lấm đầu của họ nhà lươn tiểu đệ sẽ luyện Thiên Lý Tiêu Dao để rồi mạo hiểm đến cùng.
Dấn thân vào tử địa ngõ hầu thấy được sinh cơ. Trị pháp như thế thuộc vào lộ nào trong Ngũ Lộ và có được coi là một trị pháp triệt để không đại ca hén?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '7291' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.196.13.210' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7291','nu9nm5ktd3kqud645f8uvdik50','0','Guest','0','54.196.13.210','2018-09-20 23:43:14','/a259924/thoat-hiem-truyen-sieu-ngan.html')