CƯỜNG DƯƠNG TRÁNG THẬN KÝ 2 (tư liệu hình ảnh video)

 

Đang định làm tiếp cái entry Cường Dương Tráng Thận Ký theo yêu cầu của một số bạn bè thì gặp chút trở ngại chưa làm tiếp được. Trở ngại vì cái tính nghiền Thơ của mình. Mấy hôm rồi sa đà bên blogs Quê Choa của Nhà văn Nguyễn Quang Lập. Bên ấy Bọ Lập đưa lên hai bài viết của nhà thơ Trần Mạnh Hảo. Đây là hai bài bình luận thơ có tính miệt thị người làm thơ của Nhà Thơ gạo cội này. Một bài công kích giải thưởng thơ của Tập Chí Văn Nghệ Quân Đội (TCQĐ) với tựa đề "Báo Động Về Một Cuộc Thi Thơ Giết Thơ". Trong đó thông qua việc bình luận về hai giải A về Thơ của TCVNQĐ để hạ bệ 2 tác giả  đoạt giải A là Nguyễn Thanh Mừng và Nguyễn Linh Khiếu. Bài thứ 2 là Giải Thưởng Bách Việt 2008 "Ma Thuật Ngón" Là Thần Chú Hay Là Thơ bài này cũng như bài trước thông qua việc bình luận giải thưởng năm 2008 cùa Công ty sách Bách Việt để hạ bệ Trần Tuấn một nhà thơ cách tân đã có một thời gây nên nhiều dư luận về phong cách viết.

Việc dùng những ngôn ngữ dao to búa lớn có tính chất chụp mũ miệt thị ít có thiện chí văn nghệ của Nhà Thơ nổi tiếng đương thời Trần Mạnh Hảo công kích vào trào lưu đột phá cách tân Thơ của những tay viết trẻ thông qua các giải thưởng của các phong trào Văn Nghệ dưới hình thức bình luận cuốn hút được một lực lượng đông đảo bạn đọc đồng tình.

Mình  ở dưới tầm nhìn của một người yêu thơ và thật vô tư để quan sát. Thấy lưỡi tầm sét của Nhà Thơ Trần Mạnh Hảo được ẩn dưới một chiêu bài rất ngoạn mục là vì sự trong sáng của Thơ Việt vì sự tồn tại của Thơ Việt nên ông đành phải cất tiếng phẫn nộ trước những bài thơ Tân Hình Thức có tính đột phá ngôn ngữ và hình tượng Thơ của giới trẻ.Thực ra đây là một lớp mạ bóng loáng để che đậy sự cạn kiệt về cảm xúc sự yếu kém về phương diện tìm cái mới trong Thơ của những người đang ở trên đỉnh cao của danh vọng.

Tuy rằng đó là một chiêu thức thường sử dụng của những người đã từng đạt dược những danh tiếng trong thế giới Văn Nghệ để bảo vệ vị trí của mình. Nhưng điều tôi không ngờ chiêu thức cũ mèm đó lại được người mà mình hằng tôn thờ và kính trọng về Thi Pháp cũng như tính cách "Trựợng Phu" trong Văn Chương đem ra sử dụng mà lại sử dụng một cách quá lộ liễu và thô bạo.

Theo dõi 2 bài viết của Nhà Thơ Trần Mạnh Hảo với hàng ngàn comment đồng tình tung hê phong cách bình luận này mình lần theo từng dấu vết  phát hiện ra được nhiều điều ẩn chứa trong những lời vàng ngọc tận tụy vì Thơ đó. Thế là nảy ra cái ý định viết một bài cho những Phóng Sự Thơ Blogs của mình. Bài viết có tựa đề "Khi Nhà Thơ Cạn Kiệt Cảm Xúc". Vì bài này có thể đụng chạm đến những cây đề cây đa một thời của Thi Đàn. Nên mình phải tốn không ít thời gian truy tìm và kiểm chứng tài liệu. Không thôi lại mang tiếng là "dùng vũ khí huỷ diệt để đối đãi với người dùng loại vũ khí ấy". Bởi vậy mà entry Cường Dương Tráng Thận Ký hơi bị đình trệ. Mong bạn bè thông cảm

Lại nói về chuyện Cường Dương Tráng thận. Khi nhắc đến cụm từ này trong y dược người đời thường nhầm lẫn đó là "dâm dược". Có nghĩa là loại thuốc dành cho chuyện tình dục của đàn ông.

 Đó là một nhận thức sai lệch khá trầm trọng.

Thứ nhất đó không phải là là loại thuốc chỉ dành cho đàn ông. Mà nó chính là loại thuốc bổ thận cho cả hai phái trong đó phái Nữ cần sử dụng nhiều hơn. Ngoài việc chữa bệnh Thận Suy nó còn có chức năng bồi bổ nguyên khí giữ gìn sắc đẹp và tươi nhuận da tóc trẻ lâu...

Thứ hai ai cũng nghĩ thuốc cường dương tráng thận là dành cho những người vì "chuyện ấy" bị suy giảm. Thật ra như Cụ Lê Hữu Trác nói "trăm thứ bệnh đều do thận suy mà ra"

Trong khuôn khổ bài viết này mình không tiện đưa ra những lập luận về Y Lý nói về 2 quả thận âm và thận dương. Chỉ xin nhắc nhở với bạn hữu rằng. Hơn 70% bệnh áp suất máu cao đột quị đều có nguyên nhân từ Thận Suy. Gần quá nửa (50%) nguyên nhân sâu xa cho tất cả các bệnh đau nhức cũng đều do Thận Suy mà ra. 60% bệnh hen suyễn dị ứng thời thiết dị ứng phấn hoa cũng do Thận Suy mà có. Đó là chưa kể do Thận Suy mà dẫn đến hội chứng Thủy Hỏa vị tế tức là Tâm Thận Bất Giao đó chính là căn bệnh mà Tây Y gọi là Suy Nhược Thần Kinh. Thế đấy hầu như những bệnh nan y mà người ta thường gọi là "căn bệnh thế kỷ" đều có nguyên nhân từ suy chức năng Thận

Vậy thì việc Cường Dương Tráng Thận (tăng cường chức năng Thận dương bồi bổ làm cho thận cường tráng) đâu phải chỉ dành cho đàn ông. Trong khi chính Đàn bà mới bị suy chức năng Thận nhiều hơn:

Vì Phụ Nữ phải sinh đẻ nuôi dưỡng bào nhi rồi mỗi tháng phải hao hụt nguyên khí vì chu kỳ kinh nguyệt. Bộ phận sinh dục của Nữ giới lại dễ bị viêm nhiễm nên phụ nữ dễ bị Thận Suy hơn đàn ông

Hơn nữa phụ nữ lớn tuổi trong thời kỳ mãn kinh thường bị rối loạn nội tiết (hóc-môn) tuyến thượng thận và tuyến giáp trạng và tuyến yên. Dẫn đến triệu chứng lãnh cảm trong tình dục máu huyết thất thường áp suất máu không ổn định bứt rứt bồn chồn khó chịu mất ngủ nhạy cảm trong quan hệ giao tiếp với người thân và sinh tật càm nhàm nói nhiều ....tất cả cũng đều do Thận Suy mà ra.

Chính cái toa "Thốc Kê Hoàn"  nguyên thủy cũng dành cho phụ nữ mà.

Bây giờ đi vào điểm chính trình bày 3 diệu phương còn lại không thôi bà con lại nói mình là dông dài nhiều chuyện (mà dông dài thật rồi đó chứ).

Tôi không trình bày các toa thuốc có tính chất kinh điển vì những toa đó đã có trong các Y thư và do các Thầy thuốc trực tiếp xem bệnh cho bệnh nhân mà bổ toa cho phù hợp. Tôi chỉ trình bày các toa thuốc lưu truyền trong dân gian mà tác dụng của nó dành cho tất cả mọi đối tượng hoàn toàn không có tác dụng phụ. Người suy thận dùng cũng được người không mắc chứng thận suy nhưng muốn bồi bổ nguyên khí dùng càng tốt. Và tất nhiên người muốn trẻ lâu muốn bảo dưỡng sắc đẹp muốn có sức lực của sự hồi xuân muốn da dẻ hồng hào tóc đen mắt sáng dùng càng hay.

Hồi năm 1984/1985 mình hay đi du ngoạn ở những nơi sơn cùng thủy tận để sưu tầm các toa thuốc quí lưu truyền trong dân gian có quen một cô gái ở miệt Cầu Ngang tỉnh Vĩnh Long. Cô này là con út nên thường gọi là Út X. Khi ghé thăm nhà cô ở miệt vườn mới kinh ngạc té ngửa ra. Cô ấy là con út trong một gia đình có 17 người con 14 trai và 3 gái tất cả cùng một cha một mẹ và tất cả đều sống khoẻ mạnh chỉ trừ anh bảy chết trong chiến tranh vì đi lính mà thôi.( Sau này qua Tiệp mình có gặp anh Mười Bốn bên ấy)

Kinh ngạc không phải vì Tía của cô ấy vì đàn ông vẫn có khả năng sinh nhiều con hơn nhưng kinh ngạc vì Má cô ấy. Sinh đẻ 17 lần nuôi nấng con đàng hoàng mà hai Ông Bà vẫn quấn quít bên nhau như thời trẻ vẫn khỏe mạnh không hề đau nhức gì vẫn cứ làm vườn làm ruộng như những điền nông cường tráng khác. Cháu gọi Út X bằng dì bằng cô ruột có người lớn hơn Út cả chục tuổi thế mới kinh chứ.

Hỏi ra mới biết là Tía Má của Út X thường uống một loại rựợu ngâm bộ Tam xà với thuốc Bắc. Do mình dễ thương ( he he...nổ phát chơi)  nên Ông bà muốn kén làm rể. Khổ nỗi mình không biết uống rượu. Mà dân miền Tây không biết uống rượu đế thì coi như bỏ vì vậy mà Ông mới hiến cho mình cái toa này để tập uống cho quen vì tác dụng phi thường của nó. (he he đến bây giờ vẫn chưa làm ngụm rượu nào trượt làm chú rể...) Toa này mình đã chỉ cho rất nhiều người. Họ dùng xong nói là Đệ Nhất Tửu vì vậy toa này mình cũng tự đặt cho nó cái tên là Đệ Nhất Tửu.:

Đệ Nhất Tửu:
Một bộ tam xà: Rắn hổ mang rắn cạp nong và rắn ráo hay rắn cạp nia)

Thục địa 10 gam   Sa sâm 50 gam Cẩu tích 30 gam Huyết giác 30 gam Ngũ gia bì 30 gam

Hà thủ ô đỏ 30 gam Huyết Đằng 50 gam. Đem ngâm vào 5 lít rượu gạo. Chôn xuống đất 3 tháng sau đem dùng. Uống với bữa ăn một lần một ly mắt trâu nhỏ (Đàn bà có thai không nên uống). Tác dụng cường thân hộ thể ăn ngon ngủ tốt sinh lực dồi dào bất tận
  

Thần tiên tửu: Sa sâm thục địa mỗi thứ 20 g phục linh bạch thược xuyên khung mỗi thứ 12 g; bạch truật cao hổ cốt lộc giác kỷ tử thương truật mộc qua khương hoạt độc hoạt ngưu tất đỗ trọng tục đoạn tần giao trần bì đại táo đào nhân mỗi thứ 8 g nhục quế 4 g cam thảo đại hồi mỗi thứ 6 g đương quy 16 g. Đem ngâm với 2 lít rượu ngon để 7 ngày đêm rồi lọc rượu ra dùng 120 g đường phèn nấu với nửa lít nước để nguội đổ vào rượu thuốc đã lọc mà uống. Lại ngâm tiếp lần thứ hai như trên.

Tác dụng: Bồi bổ thần kinh khí huyết tăng cường sinh lực tăng tuổi thọ chữa thận yếu liệt dương liệt nửa người yếu sinh lý. Khi giao hợp uống 3 ly con sẽ không biết mệt. Bệnh nhân hấp hối uống vào có thể sống thêm 24 giờ.

  
Thung dung xà sàng tửu
: Nhục thung dung ngũ vị tử sơn thù du sơn dược phục linh mỗi thứ 32 g rượu 1 5 lít đường phèn 200 g. Giã thuốc vụn ngâm rượu 50 ngày là dùng được nam nữ đều dùng. Tác dụng: Làm khỏe nội tạng tiêu hết mệt nhọc hồi xuân bất lão lành mạnh sinh hoạt vợ chồng.

         
Còn đây là bộ Thiên Lý Tiêu Dao nếu chuyên cần luyện tập thì các  toa diệu dược trên không thể nào sánh bằng được. Không những cường dương tráng thận mà mọi bệnh tật cũng phải lùi lại sau lưng có thể phòng ngừa được các bệnh hiểm nghèo khác

Xem trình bày Video tại đây:   http://www.youtube.com/watch?v=t7ZtdOacSv8  
  
Hai người Phụ Nữ này bị suy thận nặng và áp suất máu rất cao. Có nguy cơ bị đột quị
_______________
     
 
Người này bị ung thư ngực và đã qua hóa trị  không bị de dọa vì ung thư nữa nhưng phản ứng phụ của thuốc hóa trị đã ảnh hưởng gan thận rất nặng nề
____________________
   
 
Còn người Phụ nữ này bị ung thư dạ con đã đến thời kỳ di chứng. Bà đã nhờ luyện tập bộ Bát Quái (Đã truyền cho Bọ Vinh và Chị Mai Trường Mỡ..) và uống thuốc Procurcumin mà đỡ bệnh. Hiện nay đang ráo riết muốn luyện thêm Thiên Lý Tiêu dao
________________
  

  "không có phương toa nào hay không có thầy thuốc nào giỏi bằng chính cơ thể của bạn"
_____________________
Thiên Lý Tiêu Dao mỗi bước có 4 thức mỗi thức có 3 hơi thở vô-ra. Các thức giống nhau về hơi thở và tay. Chỉ khác nhau ở chổ lên xuống của hai chân
Thiên Lý Tiêu Dao tập lúc nào  ở đâu bao nhiêu bước mỗi ngày đều được.
    

   Đứng tự nhiên thả lỏng cơ thể
_______________________________
 

   Hít vào
_________________

   Thở ra
____________________
 

   Hít vào
_______________
  

  Thở ra
________________
  

   Hít vào
________________
 
  

  
Thở ra
______________
Video hướng dẫn nhịp thở ở đây:
   
  http://www.youtube.com/watch?v=UF2lNZK7u10      
    
16.01.10
tn


 

Trần Đạt

Tôi đã liên lạc được với anh Đào Phan Toàn. Cảm ơn anh.

thuannghia

Anh Trần Đạt

Về VN tranh thủ đến khám ở phòng khám Nam Học của GS-TS Trần Quán Anh. Ông ấy cho xet nghiệm 5 loại hoocmon sinh dục nam đều bình thường cả. Kê cho uống Cialis và một loại thuốc tên là Genshu thành phần gồm: hải mã lộc nhung hồng sâm tinh hoàn cá sấu nhục quế dâm dương hoắc hải hà bạch tật lê bào chế ở Sài Gòn. Lương y xem hộ xem thuốc đó liệu có tốt ko?
________
Cụ Lương Y nào sáng chế cái toa này thật sự là "Quí Tộc" trong nghề Y. Ra một toa này dân nghèo làm chi có tiền mà dùng.
Toa này dùng toàn loại "Dao To Búa Lớn" trong việc cường dương...nhưng có thật sự có Tráng Thận không thì tôi không thể khẳng định được
Trời đất ơi! Hải Mã Lộc Nhung Hồng Sâm Tinh Hoàn Cá Sấu...Ra toa kiểu này rồi mấy người hay bị tăng xong máu uống quá liều một chút lên máu đột tử khi nào không hay
"Đơn giản rẽ tiền dễ sử dụng thuận tiện nhưng hiệu quả cao" là phương châm dụng thuốc của tôi.
TN

thuannghia

Cường dương tráng thận
Cảm ơn Bác TN nha!
Trông Bác trong Video phong độ và khỏe mạnh thật!
Chúc Bác ngày nào cũng làm 1 vài bài thơ hay nha!
Thích Đủ Thứ | 20/01/2010 09:08
____________
Đang cạn kiệt cạn xúc muốn chuyễn qua vác búa của Hắc Toàn Phong Lý Quì đi bình luận Thơ đây!
cảm ơn nhé ai khen mình trẻ phong độ là mình thích lắm.
Vẫn là thích khen và sợ bị ..giết (tuổi heo mà)
TN

thuannghia

Re: CƯỜNG DƯƠNG TRÁNG THẬN KÝ 2 (tư liệu hình ảnh video)
Cảm ơn anh Thuận Nghĩa rất nhiều.
Xin hỏi nhỏ anh: trong entry anh viết là ko uống rượu trong recom anh lai viết uống một hơi hết cả chai Lúa Mới. Vậy đâu là đùa đâu là thật vậy. Tôi ko uống được rượu chỉ một chén nhỏ là mặt đỏ tưng bừng.Vậy những bài thuốc với rượu có là bắt buộc không?
Trần Đạt | 19/01/2010 19:03
Re: CƯỜNG DƯƠNG TRÁNG THẬN KÝ 2 (tư liệu hình ảnh video)
Về VN tranh thủ đến khám ở phòng khám Nam Học của GS-TS Trần Quán Anh. Ông ấy cho xet nghiệm 5 loại hoocmon sinh dục nam đều bình thường cả. Kê cho uống Cialis và một loại thuốc tên là Genshu thành phần gồm: hải mã lộc nhung hồng sâm tinh hoàn cá sấu nhục quế dâm dương hoắc hải hà bạch tật lê bào chế ở Sài Gòn. Lương y xem hộ xem thuốc đó liệu có tốt ko?
Vị thuốc tổ con bọ ngựa có ở hiệu thuốc Bắc ko? Tôi ko biết hiệu thuốc Bắc nào. Lên phố thuốc Bắc mua có được ko? Anh biết hiệu thuốc Bắ nào ở Hà Nội tốt mách cho tôi với
Trần Đạt | 19/01/2010 19:38
___________
Tôi không uống được rượu và chưa hề nhấp một ngụm bia nào đơn giản là không thích vậy thôi.
Còn 1 lít lúa mới là nổ dọa vậy thôi.
- Tôi sẽ cho anh một địa chỉ cực kỳ tin cậy là của Sư Huynh Đào Phan Toàn một bloger rất quen thuộc của vnweblogs. Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực mà anh đang quan tâm. Có rất nhiều bệnh nhân khắp đất nước hiếm muộn con uống vài toa của anh ấy là hiệu quả ngay. Cũng có rất nhiều Bloger của chúng ta trong trường hợp ấy đã được giúp dỡ. Chỉ tiếc là tiệm thuốc của anh ởthị trấn Dắt Thanh Hóa. Nhưng tôi tin anh liên lạc với anh ấy sẽ được giúp đỡ tận tình. Anh ấy là một Lương Y giỏi và có Y Đạo
Nhà thuốc ĐY Phan Toàn 25 phố Giắt Triệu Sơn Thanh Hoá. ĐT: (037) 350 7324 Email:daophantoan@yahoo.com
Anh vào địa chỉ này và liên lạc với anh ấy nhé
TN

Thích Đủ Thứ

Cường dương tráng thận

Cảm ơn Bác TN nha!
Trông Bác trong Video phong độ và khỏe mạnh thật!
Chúc Bác ngày nào cũng làm 1 vài bài thơ hay nha!

Trần Đạt

Về VN tranh thủ đến khám ở phòng khám Nam Học của GS-TS Trần Quán Anh. Ông ấy cho xet nghiệm 5 loại hoocmon sinh dục nam đều bình thường cả. Kê cho uống Cialis và một loại thuốc tên là Genshu thành phần gồm: hải mã lộc nhung hồng sâm tinh hoàn cá sấu nhục quế dâm dương hoắc hải hà bạch tật lê bào chế ở Sài Gòn. Lương y xem hộ xem thuốc đó liệu có tốt ko?
Vị thuốc tổ con bọ ngựa có ở hiệu thuốc Bắc ko? Tôi ko biết hiệu thuốc Bắc nào. Lên phố thuốc Bắc mua có được ko? Anh biết hiệu thuốc Bắ nào ở Hà Nội tốt mách cho tôi với

Trần Đạt

Cảm ơn anh Thuận Nghĩa rất nhiều.
Xin hỏi nhỏ anh: trong entry anh viết là ko uống rượu trong recom anh lai viết uống một hơi hết cả chai Lúa Mới. Vậy đâu là đùa đâu là thật vậy. Tôi ko uống được rượu chỉ một chén nhỏ là mặt đỏ tưng bừng.Vậy những bài thuốc với rượu có là bắt buộc không?

thuannghia

- Thuốc Bắc kém chất lượng đang lưu hành là vì có nhiều vị để lâu đã bị mốc rồi họ tẩy đi đem bán lại. Hoặc có nhiều vị sử dụng kỷ xảo làm cho hàng bóng bẩy lên. Nhưng người trong nghề khi đi mua thì phân biệt được. Nhưng theo kinh nghiệm thì hàng thuốc nào cũng có đồ xịn hết nếu hỏi và chịu ra tiền đắt hơn thì có hàng tốt ngay. Ở Trung Quốc chúng tôi đều mua như thế. Còn Cao Hổ Cốt thì quả thật có rất nhiều đồ dỗm nhưng không phải là không có đồ thật. Cũng không phải khó phân biệt đâu anh ạ
- Được chứ toa in trên này về vẫn bốc được ở các tiệm chứ anh. Không có vấn đề gì đâu
- Đối với bệnh di tinh xuất tinh sớm có mấy toa rất hay đơn giản dể sử dụng mà không sợ thuốc dỗm như sau anh xem có thể sử dụng nhé.
TANG PHIÊU TIÊU: Tổ con bọ ngựa
1) Ích thận cố tinh: Đặc trị chữa thận hư di tinh xuất tinh sớm: Tang Phiêu Tiêu (tổ bọ ngựa) 10 cái Đường trắng 12 gam. Tổ bọ ngựa đốt tồn tính tán bột trộn với đường trước khi đi ngủ uống một lần hết. Uống trong 3 đêm thì hết bệnh.
2) Tang phiêu diêu Long cốt nung bằng nhau tán uống với nước ngày uống hai lần mỗi lần 8 gam. Chữa di tinh
SƠn THÙ DU:
Thảo Hoàn Đan: Sơn thù du 12 gam Bổ cốt chi 12 gam Đương qui 12 gam Sạ hương 12 gam tán bột hoàn mật uống với muối.
PHÚC BỒN TỬ:
1) Phúc bồn tử tẩm rượu sấy tán bột uống với rượu nép mỗi lần 8 gam
2) Ngũ Tử Tráng Dương Hoàn: Phúc bồn tử12 g Thỏ ty tử12 g Câu Kỷ Tử 12 gam Sa Tiền Tử 6 g Ngũ Vị tử 12 g sắc uống hoạc tán viên mà uống dần
Đó là những phương toa rất đơn giản nhưng chữa bệnh di tinh và xuất tinh sớm rất hiệu quả.
Nhưng theo tôi anh nên luyện tập Thiên Lý Tiêu Dao thì hay nhất đi độ 800 đến 1000 bước (nhiều ngày) bảo đảm chắc chắn là hết bệnh
Chúc anh thành công!
Thuận Nghĩa

thuannghia

Re: CƯỜNG DƯƠNG TRÁNG THẬN KÝ 2 (tư liệu hình ảnh video)
Chào anh Thuận Nghĩa!
Tôi là Trần Đạt tuổi Mậu Tuất. Vào blog của anh rất nhiều lần rồi nhưng đều không để lại dấu vết.Hôm nay đọc loạt bài này của anh muốn hỏi anh vài điều như con bệnh hỏi thày thuốc. Mong anh bớt chút thời gian giúp đỡ:
+ Tôi bị chứng xuất tinh sớm. Đã dùng thử mấy thứ thuốc của Tây y như: Viagra Cialis Levitra nhưng ko thấy có tác dụng đáng kể.Trong mấy bài thuốc anh kể ở trên bài thuốc nào thích hợp nhất cho bệnh của tôi.
+Anh viết qua khảo sát thực tế của anh ở Hà Nội Sài Gòn Bắc Kinh Đại Hàn... chất lượng các vị thuốc đều ko bảo đảm. Vậy làm cách nào để mua được các bài thuốc anh kê ở trên. Dịp Tết này tôi về Hà Nội thăm gia đình. Ở Hà nội anh có biết chỗ nào tốt để "bốc" mấy bài thuốc của anh ko? Ko có đơn chỉ chép từ internet có mua được ko?
+Trong bài Thần Tiên Tửu có vị cao hổ cốt. Tôi nghe nói bây giờ ko thể tim ra cao hổ cốt thật. Vậy thiếu vị đó bài thuốc có còn tác dụng nữa ko?
+Tại sao bài Thung dung xà xàng tửu lại ko có vị xà xàng tử?
Cảm ơn anh rất nhiều. E-mail của tôi: trandat58@yahoo.com
Trần Đạt | 19/01/2010 14:04
__________________
Thứ nhất là anh nên đến một Lương Y gần nhất xem anh có phải bị Thận Hư hay không!
Tuy nhiên bệnh xuất tinh sớm hầu như là do thận dương hư nhưng đôi khi còn bị yếu tố tâm lý nữa. Những thứ thuốc tây anh dùng chỉ có tác dụng nhiều với bệnh dương nuy (giảm khả năng cương cứng cơ). Chứ ít tác dụng với bệnh di tinh hay xuất tinh sớm. Đôi khi còn có tác dụng ngược đối với bệnh di tinh nữa.
4 toa kể trên là các toa thông dụng dùng cho tất cả nam nữ và chưa bệnh lý không rõ ràng. Chủ yếu là bồi bổ nguyên lực bổ thận tráng dương tăng cường sức khoẻ hồi xuân trẻ lâu. Dùng rất tốt cho người lớn tuổi. Có thể dùng thường xuyên
Trong đó toa „thốc kê hoàn“ có tính chất mãnh liệt hơn và nghiêng về tăng khả tình dục cho những người quá tuổi trung niên. Toa Đệ Nhất Tửu thì tăng cường sức khỏe dẻo dai hoạt huyết hành khí tốt hơn ngoài việc tráng thận còn chữa trị các chứng nhức mỏi. Toa Thần Tiên Tửu thì có tác dụng tổng hợp hơn chữa luôn các chứng kèm theo chứng Thận Suy.
Còn toa Thung Dung Sà Xàng Tửu thì không những bổ thận mà còn làm khoẻ các nội tạng khác và tăng cường năng lực sống trẻ dai mắt sáng đen tóc v…v…
Nếu để dùng một toa phù hợp và lâu dài với anh theo tôi anh nên sử dụng toa Thần Tiên Tửu thì hay hơn
Anh có hỏi toa Thung Dung Xà Sàng Tửu sao không có vị Xà Sàng Tử. Xà sàng Tử tuy có tác dụng Ôn Dương tráng thận nhưng lại có thêm tác dụng táo thấp sát trùng khu phong tán hàn. Rất nhiều toa thuốc có Xà sàng Tử dùng chũa trị bệnh đau nhức do thận. Bệnh thận suy do viêm nhiễm (Xà sàng Tử Nhật Bản còn sử dụng để xổ giun sán). Vả lại Xà Sàng Tử có mùi hôi rất hắc và cực kỳ khó chịu
Toa Thung Dung Xà sàng Tửu là một toa gia giảm từ Thung Dung Xà Sàng Thang của Cổ Nhân (không phải do tôi). Có lẻ là vì lý do trên mà khi biến sang toa ngâm rượu Cổ Nhân bỏ đi Xà Sàng vì Xà sàng ngâm rượu nó bốc mùi hắc của nó lên còn gì là Hảo Tửu nữa….
(tiếp)

Trần Đạt

Chào anh Thuận Nghĩa!
Tôi là Trần Đạt tuổi Mậu Tuất. Vào blog của anh rất nhiều lần rồi nhưng đều không để lại dấu vết.Hôm nay đọc loạt bài này của anh muốn hỏi anh vài điều như con bệnh hỏi thày thuốc. Mong anh bớt chút thời gian giúp đỡ:
+ Tôi bị chứng xuất tinh sớm. Đã dùng thử mấy thứ thuốc của Tây y như: Viagra Cialis Levitra nhưng ko thấy có tác dụng đáng kể.Trong mấy bài thuốc anh kể ở trên bài thuốc nào thích hợp nhất cho bệnh của tôi.
+Anh viết qua khảo sát thực tế của anh ở Hà Nội Sài Gòn Bắc Kinh Đại Hàn... chất lượng các vị thuốc đều ko bảo đảm. Vậy làm cách nào để mua được các bài thuốc anh kê ở trên. Dịp Tết này tôi về Hà Nội thăm gia đình. Ở Hà nội anh có biết chỗ nào tốt để "bốc" mấy bài thuốc của anh ko? Ko có đơn chỉ chép từ internet có mua được ko?
+Trong bài Thần Tiên Tửu có vị cao hổ cốt. Tôi nghe nói bây giờ ko thể tim ra cao hổ cốt thật. Vậy thiếu vị đó bài thuốc có còn tác dụng nữa ko?
+Tại sao bài Thung dung xà xàng tửu lại ko có vị xà xàng tử?
Cảm ơn anh rất nhiều. E-mail của tôi: trandat58@yahoo.com