NGÓN THIÊN THẦN (Thuận Nghĩa Đọc Thơ Bloger)CÒN ĐỦ CHỔ NẰM KHÔNG
Thơ :         Bivi
Người đọc: Thuận Nghĩa
Nhạc đệm: Pianis Noracat
______________________________________

    


   
MƯỜI NGÓN CÒN NGUYÊN
Thơ             : Đami
Người đọc :  Thuận Nghĩa
Nhạc đệm : Pianis Noracat
_____________________________
  
Nguồn:
bivi.vnweblogs.com
dami.vnweblogs.com
noracat.vnweblogs.com

thuannghia

Bivi!

Cảm ơn anh đã thích và bỏ công đọc thơ em :-)
Em vào trang anh nghe anh đọc thơ bivi 1 lần nhưng bài thơ kia thì nghe đi nghe lại mấy lần. Giọng người đọc cứ xa xăm cứ buồn vợi vợi....Rồi nhận ra nỗi buồn cũng đẹp lắm thay.....
Thanks again.
bivi
bivi | 21/02/2009 05:19
______________
Cô Út! Cô Út không trách anh làm giảm mất "uy thế" bài thơ của Cô là anh vui rồi. Chỉ là một thể nghiệm nhỏ thôi Cô ạ.
Anh rất thích đọc thơ nhưng ít khi nói đúng hơn hầu như không được đọc cho ai nghe cả. Đọc bài thơ của Cô và Bài thơ của Dami thấy hai bài mới post có những âm hưỡng buồn na ná giống nhau. Ngữ cảnh của bài thơ lại được đặt trong một cảnh giới rất huyền nhiệm giữa hư và thực. Nên anh có cảm xúc đặc biệt nên nãy ý định đọc lên hai bài thơ này trong một entry lấy tên nôm na là ngón thiên thần.
Giọng miền trung nặng như dùi đục cộng với thiết bị thu âm đơn giản lại là lần đầu tiên rồi làm một mình không có ai góp ý. Nên tất nhiên không thể nào đạt chuẩn lượng của Nghệ thuật.
Điều anh mong muốn là có thể đem lại một sắc màu mới cho Blogs. Cũng như việc giới thiệu những đường Link có những tác phẩm giá trị với bạn đọc khác.
Hy vọng ấy của anh chắc sẽ được. Vì đã có nhiều người hỏi anh về Bivi và Đami rồi đó. Tiếc rằng anh mù tịt về cả hai người. Ngoài nh74ng tác phảm trên Vnweblogs này thôi.
Cảm ơn sự động viên của Cô Út!

truongmo

Anh Thuận Nghĩa
**
Nghe chuẩn rồi anh . Em chỉ biết là file bị lỗi mà không biết lỗi gì hi hi. Anh post được vậy là ok rồi kẻo em cứ lăn tăn mãi. Giá hạn chế được tạp âm để nhạc và lời đọc được trong hơn chút nữa thì tốt anh ạ. Và giữa những đoạn ngắt câu anh cho nền nhạc to lên 1 chút sau đó lại giảm để dọc lời thì hay và cuốn hút lắm đó

đami

Bày ra món mới dap phương tiện ni cũng hay hè bác Thuận Nghĩa. Hôm qua vô thấy toàn chong chóng quay quay...

hàng xóm của hàng xóm

Kỉu này em cũng phải cạnh tranh với anh Thuận Nghĩa thôi à! hii...giọng "thuốc nào" của anh Thuận Nghĩa đọc tthơ bác ĐaMi chuẩn thiệt đấy@ hii... âm điệu giống nhau mừ...hii chạy thôi ...

Thằng em

Khổ tâm

Thằng em khổ tâm quá khi phải viết những dòng này. Thằng em thích thơ tất cả các bác Dami Thuận Nghĩa Trần Thiên Thị nàng BIvi. Một số bài thôi. Thằng em cũng thích 2 bài mà anh TN đang đọc. Nhưng cái giọng đọc của anh TN khiến Thằng em sởn. Giọng khàn là một chất giọng đặc biệt nhưng chữ phải nhả tròn trịa cơ. đằng này nhiều chữ bác TN đọc như nuốt luôn từ. Hô hô. Thằng em khóc đó. Bác TN ơi Thằng em kính cái tình của bác qua dành cho bạn bè nhưng bác đừng nghe chị TC. Mong bác nhận cho những lời thành thật này.

phanvanquang

Nghe rất tốt giọng đọc trẻ trung xin chúc mừng Thuận Nghĩa và chúc mừng hai nhà thơ.

Thanh Chung

Hôm nay mới nghe được anh ạ. Giọng đọc mượt lắm. Chắc Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ mời anh về cộng tác trong chương trình "Tiếng thơ". Sẽ có nhiều em nghe giọng đọc thơ này mà "ngơ ngẩn vào ra" he he.

Nguyên Hùng

Thuận Nghĩa

Hôm nay mới nghe được hôm qua thì chịu.
Như vậy là doctor có thêm một nghề để kiếm sống khi cần thiết đấy.CoolCool

Tiếp tục đi nhé.

Ngày xưa

@ Chào anh Thuận Nghĩa!

Một món quà dễ thương cho một ngày cuối tuần.Cảm ơn anh! Xa quê hương lâu thế mà vẫn giữ nguyên được chất giọng "Quảng Bình quê ta ơi" hihi!
Giọng này giống giọng Bọ Vinh quá Thuận Nghĩa ạ!

bivi

Cảm ơn anh đã thích và bỏ công đọc thơ em :-)

Em vào trang anh nghe anh đọc thơ bivi 1 lần nhưng bài thơ kia thì nghe đi nghe lại mấy lần. Giọng người đọc cứ xa xăm cứ buồn vợi vợi....Rồi nhận ra nỗi buồn cũng đẹp lắm thay.....

Thanks again.
bivi

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '7291' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.196.13.210' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7291','e13lhtfumsfft801fqmpqn2dj0','0','Guest','0','54.196.13.210','2018-09-21 00:00:03','/a133734/ngon-thien-than-thuan-nghia-doc-tho-bloger/page-5.html')