NGÓN THIÊN THẦN (Thuận Nghĩa Đọc Thơ Bloger)CÒN ĐỦ CHỔ NẰM KHÔNG
Thơ :         Bivi
Người đọc: Thuận Nghĩa
Nhạc đệm: Pianis Noracat
______________________________________

    


   
MƯỜI NGÓN CÒN NGUYÊN
Thơ             : Đami
Người đọc :  Thuận Nghĩa
Nhạc đệm : Pianis Noracat
_____________________________
  
Nguồn:
bivi.vnweblogs.com
dami.vnweblogs.com
noracat.vnweblogs.com

thuannghia

TM!

Anh Thuận Nghĩa
**
Nghe chuẩn rồi anh . Em chỉ biết là file bị lỗi mà không biết lỗi gì hi hi. Anh post được vậy là ok rồi kẻo em cứ lăn tăn mãi. Giá hạn chế được tạp âm để nhạc và lời đọc được trong hơn chút nữa thì tốt anh ạ. Và giữa những đoạn ngắt câu anh cho nền nhạc to lên 1 chút sau đó lại giảm để dọc lời thì hay và cuốn hút lắm đó
truongmo | 21/02/2009 15:07
__________________
Anh nghe lại rồi hì hì đâu phải phòng thu âm cho nên khó hạn chế quá. Điều em góp ý rất đúng.
Cú này anh làm một cú một chỉ post lên cho bạn bè nghe thử góp ý thôi.
Nhờ em nhắc anh mới tìm ra được lỗi khi ép MP3.
Cảm ơn rất nhiều!!
Em xem thế nào cài lại đường Link của Bọ Lập trong blogs của anh dùm với. Anh vẫn thỉnh thoảng theo đường link đó vào đọc Bọ. Nhưng không biết vì sao biến đâu mất rồi.
Nhiều khi muốn còm bên 360° với Bọ mà không biết mần răng chỉ giúp với nhé!
Thân mến!

thuannghia

Anh Quang!

Re: NGÓN THIÊN THẦN (Thuận Nghĩa Đọc Thơ Bloger)
Nghe rất tốt giọng đọc trẻ trung xin chúc mừng Thuận Nghĩa và chúc mừng hai nhà thơ.
phanvanquang | 21/02/2009 09:24
________________________
Hì hì..Mục đích của em là chỉ muốn giới thiệu những đường link có tác phảm giá trị đến bạn đọc thân hữu thôi.
Cảm ơn anh rất nhiều!

thuannghia

Dami!

Bày ra món mới dap phương tiện ni cũng hay hè bác Thuận Nghĩa. Hôm qua vô thấy toàn chong chóng quay quay...
đami | 21/02/2009 11:58
_____________
Cái quan trọng là biểu cảm được cảm xúc của mình với bài thơ mà mình ưa thích. Chỉ sợ làm mất đi vẻ đẹp của "MƯỜI NGÓN CÒN NGUYÊN" thôi!
Thân!

thuannghia

He he!

Kỉu này em cũng phải cạnh tranh với anh Thuận Nghĩa thôi à! hii...giọng "thuốc nào" của anh Thuận Nghĩa đọc tthơ bác ĐaMi chuẩn thiệt đấy@ hii... âm điệu giống nhau mừ...hii chạy thôi ...
hàng xóm của hàng xóm | 21/02/2009 10:56
____________
Vậy là em nói thơ anh Dami "thuốc lào" à. Anh biết em là ai rồi đấy nhé. Dami có biệt danh là Giang Hồ Vặt anh sẽ bảo Dami "thanh toán" món nợ này với em!

thuannghia

Gửi Thằng Em!

Khổ tâm
Thằng em khổ tâm quá khi phải viết những dòng này. Thằng em thích thơ tất cả các bác Dami Thuận Nghĩa Trần Thiên Thị nàng BIvi. Một số bài thôi. Thằng em cũng thích 2 bài mà anh TN đang đọc. Nhưng cái giọng đọc của anh TN khiến Thằng em sởn. Giọng khàn là một chất giọng đặc biệt nhưng chữ phải nhả tròn trịa cơ. đằng này nhiều chữ bác TN đọc như nuốt luôn từ. Hô hô. Thằng em khóc đó. Bác TN ơi Thằng em kính cái tình của bác qua dành cho bạn bè nhưng bác đừng nghe chị TC. Mong bác nhận cho những lời thành thật này.
Thằng em | 21/02/2009 10:14
_______________
Thangem thật lòng đến dễ thương! Ừ anh cũng thấy ra điều đó. Thông cảm hỉ. Hy vọng là không làm mất vẻ đẹp của Hai bài thơ đó. Điều mình muốn tôn tạo cho Bài Thơ mình thích "hoành tráng" lên nhưng đôi khi lòng nhiệt tình mà không có tài năng lại có tác hại ngược lại đó nhỉ.
Chỉ mong là tác giả của hai bài thơ lượng thứ.
Thằng em làm gì mà phải đến khổ tâm vậy. Với blogs của TN không có sự sân si đâu. Tất cà mọi lời nói đều bình đẳng. Tn tôn trọng những lời sẽ chia khen ngợi ngang hàng với những lời chê bai hay miệt thị. Ngôn ngữ đối với Tn không có sự phân biệt thái độ. Vì vậy lần khác Thằng em cứ thoải mái đừng khổ tâm làm gì. Nếu ngại ngùng cứ lấy Nick ảo như vừa rồi cũng được mà.
Rất hân hạnh và cảm ơn sự chân tình của Thằng em

thuannghia

Hu HU !

Hôm nay mới nghe được anh ạ. Giọng đọc mượt lắm. Chắc Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ mời anh về cộng tác trong chương trình "Tiếng thơ". Sẽ có nhiều em nghe giọng đọc thơ này mà "ngơ ngẩn vào ra" he he.
Thanh Chung | 21/02/2009 09:20
____________
Chỉ vì anh "chê" em trẻ mà anh trả thù anh vậy sao?
hu...hu....

thuannghia

Chào Anh NH

Hôm nay mới nghe được hôm qua thì chịu.
Như vậy là doctor có thêm một nghề để kiếm sống khi cần thiết đấy.
Tiếp tục đi nhé.
Nguyên Hùng | 21/02/
_____________
Chỉ một câu "Tiếp tục đi nhé" này là một lời động viên khích lệ rất lớn lao. Không hổ danh là người làm Huynh trưởng
Cảm ơn Anh!

thuannghia

Chào Ngày Xưa!

@ Chào anh Thuận Nghĩa!
Một món quà dễ thương cho một ngày cuối tuần.Cảm ơn anh! Xa quê hương lâu thế mà vẫn giữ nguyên được chất giọng "Quảng Bình quê ta ơi" hihi!
Giọng này giống giọng Bọ Vinh quá Thuận Nghĩa ạ!
Ngày xưa | 21/02/2009 07:49
____________
Anh chưa nghe giọng của Bọ Vinh bao giờ. Nhưng đã nghe giọng của Bọ Lập. Không biết anh em họ có giọng nói giống nhau không. Giọng Bọ Lập dù là đậm đặc sự mộc mạc của miền quê nắng cháy nhưng có một âm vực rất trong sáng và ấm cúng có một âm sắc rất gần gủi và thánh thiện. Có một âm lượng rất cuốn hút và cởi mở..Anh không dám mơ ước ước giọng của mình được giống họ đâu. Hì hì...nhưng rất hài lòng khi PP vẫn công nhận là anh vẫn chưa bị mất gốc
Cảm ơn PP rất nhiều
Thân ái!

thuannghia

Bivi!

Cảm ơn anh đã thích và bỏ công đọc thơ em :-)
Em vào trang anh nghe anh đọc thơ bivi 1 lần nhưng bài thơ kia thì nghe đi nghe lại mấy lần. Giọng người đọc cứ xa xăm cứ buồn vợi vợi....Rồi nhận ra nỗi buồn cũng đẹp lắm thay.....
Thanks again.
bivi
bivi | 21/02/2009 05:19
______________
Cô Út! Cô Út không trách anh làm giảm mất "uy thế" bài thơ của Cô là anh vui rồi. Chỉ là một thể nghiệm nhỏ thôi Cô ạ.
Anh rất thích đọc thơ nhưng ít khi nói đúng hơn hầu như không được đọc cho ai nghe cả. Đọc bài thơ của Cô và Bài thơ của Dami thấy hai bài mới post có những âm hưỡng buồn na ná giống nhau. Ngữ cảnh của bài thơ lại được đặt trong một cảnh giới rất huyền nhiệm giữa hư và thực. Nên anh có cảm xúc đặc biệt nên nãy ý định đọc lên hai bài thơ này trong một entry lấy tên nôm na là ngón thiên thần.
Giọng miền trung nặng như dùi đục cộng với thiết bị thu âm đơn giản lại là lần đầu tiên rồi làm một mình không có ai góp ý. Nên tất nhiên không thể nào đạt chuẩn lượng của Nghệ thuật.
Điều anh mong muốn là có thể đem lại một sắc màu mới cho Blogs. Cũng như việc giới thiệu những đường Link có những tác phẩm giá trị với bạn đọc khác.
Hy vọng ấy của anh chắc sẽ được. Vì đã có nhiều người hỏi anh về Bivi và Đami rồi đó. Tiếc rằng anh mù tịt về cả hai người. Ngoài nh74ng tác phảm trên Vnweblogs này thôi.
Cảm ơn sự động viên của Cô Út!

truongmo

Anh Thuận Nghĩa
**
Nghe chuẩn rồi anh . Em chỉ biết là file bị lỗi mà không biết lỗi gì hi hi. Anh post được vậy là ok rồi kẻo em cứ lăn tăn mãi. Giá hạn chế được tạp âm để nhạc và lời đọc được trong hơn chút nữa thì tốt anh ạ. Và giữa những đoạn ngắt câu anh cho nền nhạc to lên 1 chút sau đó lại giảm để dọc lời thì hay và cuốn hút lắm đó